Thuê xe đi liên tỉnh

hung-duong-travel-logo.jpg

Thuê xe du lịch tại Xuân Mai

- Hãng xe: Hyundai
- Số chỗ: 16
- Giá trong ngày:
Công ty Du lịch Hùng Dương là một đơn vị được thành lập với ngành nghề kinh doanh chính là vận tải hành khách bằng ô tô. Với phương châm hoạt động “uy tín - chất lượng - thành công” Du lịch Hùng Dương không  ngừng phấn đấu hoàn thiện và phát triển nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đặt thuê xe: 0912020406 - 0918019737

Hoạt động trên địa bàn Xuân Mai nhiều năm qua, Du lịch Hùng Dương đã để lại nhiều ấn tượng tốt và có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Trong mỗi chuyến đi du lịch, lễ hội, cưới hỏi, sân bay, công tác…. bằng giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ cùng giàn xe ô tô đời mới  như : Fotrasit, Corty, Spây…. và đội ngũ nhân viên lái xe, hướng dẫn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cho thuê xe du lịch từ 7 chỗ đến 45 chỗ chọn gói với giá hợp lý nhất Xuân Mai - Hà Nội, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ ngồi tại Xuân Mai - Hà Nội đi các điểm du lịch Miền Bắc, Miền Trung và chiều ngược lại về trung tâm Hà Nội, Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại, đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác ...

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và vận tải - chuyên trở - phục vụ khách đi tham quan du lịch, phục vụ các hội nghị cấp cao của thủ đô Hà Nội. Thuê xe du lịch Xuân Mai cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón Hà Nội

Đến với Thuê xe du lịch Hùng Dương khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Đội ngũ lái xe của Thuê xe du lịch Hùng Dương luôn luôn tâm niệm: "Khách hàng luôn luôn đúng" và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi du lịch, công tác, học tập đầy căng thẳng!

Khi sử dụng dịch vụ xe du lịch của Công ty Hùng Dương quý khách sẽ được thoải mái và an toàn với các dịch vụ kèm theo như bảo hiểm nhân sự, hàng hoá, hành lý, bảo hiểm du lịch….

Quý khách có nhu cầu thuê mọi loại xe du lịch hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Du lịch Hùng Dương sẽ mãi xứng đáng là:
“Người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường”.
Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự lớn của công ty chúng tôi.

Liên hệ thuê xe du lịch tại thị trấn Xuân Mai - Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HÙNG DƯƠNG
Địa chỉ : Số Nhà 134, Tổ 11 Khu Xuân Mai, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội
Điện thoại : 0912.02.04.06 - 0918.019.737 - 0463.267.267
Email : hungduongxmtravel@gmail.com

Website: