Đối tác

ĐỐI TÁC THUÊ XE DU LỊCH HÀ NỘI

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe đi lại của mọi người dân, Nhiều văn phòng cho thuê xe mới mở hay các cá nhân có xe ô tô nhàn rỗi cũng muốn gửi xe cho thuê để có thêm thu nhập.

Trang web Thuê Xe Du Lịch Hà Nội – www.thuexedulichhanoi.com ; là trang web hoạt động cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ ngăm 2010, có nội dung tốt, lượng khách truy cập nhiều, và nằm top google nhiều từ khóa về thuê xe tại Hà Nội.
 
Tôi có tình cờ ghé thăm website thuê xe của Anh/Chị và thấy chất lượng website của Anh/Chị rất tốt, đồng thời có lĩnh vực khá tương đồng với website thuexedulichhanoi.com
 
Hiện nay công ty tôi đang thực hiện trao đổi liên kết giữa các website thuê xe trong khu vực miền Nam thông qua các bài viết trên website của Thuexedulichhanoi.com và web đối tác. Liên kết này không những hỗ trợ đắc lực cho hoạt động SEO website (đẩy mạnh thứ hạng của website hai bên trên công cụ tìm kiếm Google) mà còn đa dạng kênh tiếp cận khách hàng, tăng lượng truy cập vào website cả hai bên. Vì vậy tôi muốn gửi tới Anh/Chị lời đề nghị hợp tác về việc trao đổi link và bài viết giữa website của hai bên.
 
Cụ thể, tôi sẽ gửi các bài viết về các dịch vụ thuê xe ở Hà Nội (có đặt link dẫn về website của thuexedulichhanoi.com) để đăng vào chuyên mục phù hợp trên website của Anh/Chị và ngược lại tôi cũng sẽ đăng các bài viết về sản phẩm, dịch vụ của Anh/Chị trên website thuexedulichhanoi.com theo hình thức 1 đổi 1 (mỗi bên đăng 1 bài có link). Quy cách các bài viết như sau:
  • Độ dài: > 400 từ
  • Nội dung: Về sản phẩm/dịch vụ của mỗi bên. Nội dung không trùng lặp với các bài viết đã đăng (không sử dụng các bài copy trên mạng)
  • Đặt link: Mỗi bài viết tối đa 2 link trỏ về các website của bên gửi bài.
 
Với lượng traffic lớn, lên top10 rất nhiều từ khóa, có nội dung chất lượng tốt cùng quy trình làm việc nhanh chóng của thuexedulichhanoi.com, tôi tin rằng đây là lời đề nghị hợp tác có lợi cho cả hai bên. Bởi vậy tôi hi vọng sớm nhận được phản hồi của Anh/Chị về đề xuất này.