Dịch vụ thuê xe

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH
098 228 6095

Dịch vụ cho thuê xe chọn gói với giá hợp lý nhất, dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi tại Hà Nội, Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách đi tham quan du lịch, đi công tác, hay tổ chức cưới hỏi ...
 
 1. Dịch vụ cho thuê xe du lịch, lễ hội: Chúng tôi mong muốn để lại trong lòng khách hàng một chuyến đi đáng nhớ khi đi thăm các thắng cảnh tại miền Bắc Việt Nam, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ xe du lịch, lễ hội chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn và thoải mái.
 2. Dịch vụ cho thuê xe tháng: Đội xe sẽ chủ động trong công việc và tiết kiệm chi phí, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ xe thuê theo tháng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dàn xe mới chất lượng.
 3. Dịch vụ cho thuê xe thương mại: Với tiêu chí đem lại một chuyến công tác hiệu quả, thuận lợi, chúng tôi cung cấp đến khách hàng một phương tiện đi lại tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mỗi chuyến công tác. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.
 4. Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi: Phục vụ tốt nhất góp một phần quan trọng mang lại cho bạn một ngày cưới tràn đầy hạnh phúc, chúng tôi cung cấp đến các đôi uyên ương dịch vụ xe cưới hỏi với các loại xe mới, đẹp, sang trọng.
 5. Dịch vụ cho thuê xe đón, tiễn sân bay Nội Bài: Đón, tiễn sân bay đúng giờ và giá cả hợp lý, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ đón tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài và chiều ngược lại. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn và chu đáo.
 6. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh: Phục vụ đưa đón học sinh tại các trường THCS, THPT tại thủ đô Hà Nội

Giá dịch vụ thuê xe bao gồm:
 
 • Phí cầu đường, bến bãi, Lái xe ăn nghỉ theo đoàn, Giá chưa VAT
 • Xe đi một chiều trên 300 km, chiều không khách tính 50% giá cước
 • Giá ngày xe tính 150Km, vượt tính thêm theo giá Km
 • Giá thuê xe oto có thể thay đổi theo thời điểm, cuối tuần và ngày lễ

Dòng xe cho thuê:

 
 • Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Vios, Camry, Honda Civic, Mercerdes E 240, E 250, E300...
 • Xe 7 chỗ: Toyota Innova,  Toyota Fortuner, Landcuise, For Everest
 • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Toyota Hace, Mercedes Sprinter
 • Xe 29 chỗ: Hyundai County, Thaco
 • Xe 35 chỗ: Hyundai Auto, Samco, Aero town.
 • Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hi Class, Universe.
 • Xe 49 chỗ: Huyndai Express
Đặt dịch vụ thuê xe:
 • Ký hợp đồng dịch vụ thuê xe trực tiếp tại Văn phòng công ty An Khang
 • Ký hợp đồng dịch vụ thuê xe tại văn phòng khách hàng: nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận văn phòng quý khách để ký hợp đồng với quý khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho quý khách hàng.
 • Ký hợp đồng dịch vụ thuê xe qua Email: thuexedulichhanoi@gmail.com
 • Đặt dịch vụ thuê xe qua Hotline: 0982286095

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe du lịch vận tải - chuyên trở - đón tiễn hành khách Hà Nội, phục vụ các hội nghị cấp cao của nhà nước. Dịch vụ thuê xe du lịch cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội.
 
Đến với dịch vụ thuê xe khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Đội ngũ lái xe của Thuê xe du lịch Hà Nội luôn luôn tâm niệm: "Khách hàng luôn luôn đúng" và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi, những chuyến công tác đầy căng thẳng!

Liên hệ dịch vụ thuê xe Hà Nội
Phòng điều hành thuê xe
Địa chỉ: Lô 8 khu nhà ở 229 phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Phú Xuyên, Hà Nội
Điện Thoại: 0982286095 ; Email: btthuc@gmail.com
Website: www.thuexedulichhanoi.com