Báo giá thuê xe

Bảng giá xe thuê theo tháng

Bảng giá thuê xe theo tháng tại Hà Nội

Cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội với Giá Rẻ và CHẤT LƯỢNG ký hợp đồng thuê xe ô tô dài hạn, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ theo tháng ở Hà Nội, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng bảng giá dịch vụ cho thuê xe theo tháng ở Hà Nội, Xe đời mới phục vụ khách đi làm việc, công tác, và đưa đón nhân viên, học sinh đi làm đi học thường xuyên.

Giá bao gồm:
Phí cầu đường, bến bãi, Lái xe ăn nghỉ theo đoàn, Giá chưa VAT
Giá ngày xe tính 150Km, vượt tính  thêm theo giá Km
Giá thuê xe oto theo tháng có thể thay đổi theo thời điểm

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và vận tải - chuyên trở - đưa đón hành khách và phục vụ các hội nghị cấp cao. Thuê xe du lịch Hà Nội cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón.

Đến với Thuê xe du lịch Hà Nội khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Đội ngũ lái xe của Thuê xe du lịch Hà Nội luôn luôn tâm niệm: "Khách hàng luôn luôn đúng" và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi, những chuyến công tác đầy căng thẳng!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá thuê xe theo tháng tốt nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KHANG
Lô 8 khu nhà ở 229 phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại: 0982286095 ; Email: btthuc@gmail.com
Website: www.hotel84.com/thuexe/ankhang.html
Báo giá các loại xe khác