Thuê xe Hà Nội đi Cát Bà

Địa chỉ: Lô 8 khu nhà ở 229 phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại: 0982286095 ; Email: btthuc@gmail.com
Website: www.thuexedulichhanoi.com

Du lịch Cát Bà trên bến dưới thuyền, non xanh nước biếc, cảnh quan đẹp như một bức tranh thủy mặc. Cát Bà như một điểm du lịch lý tưởng của miền Bắc nước ta. Cát Bà hội tụ đầy đủ các đặc tính tạo nên mảnh đất du lịch lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên ưu đãi đến mức tuyệt vời với núi non trùng điệp, rừng sinh quyển, bãi biển hòa quyện với núi rừng. Hàng trăm cao ốc, nhà hàng, khách sạn với phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, lung linh soi bóng bên bờ biển Đông lộng gió. Thị trấn Cát Bà đang thu hút hàng chục vạn lượt du khách quốc tế và trong nước.

Cho thuê xe Hà Nội đi Cát bà chọn gói với giá hợp lý nhất, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ ngồi tại Hà Nội đi Cát bà và chiều ngược lại từ Cát bà về Hà Nội, Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác, cưới hỏi ...

 

Giá bao gồm:
 • Phí cầu đường, bến bãi, Lái xe ăn nghỉ theo đoàn, Giá chưa VAT
 • Xe đi một chiều trên 300 km, chiều không khách tính 50% giá cước
 • Giá ngày xe tính 150Km, vượt tính thêm theo giá Km
 • Giá thuê xe oto có thể thay đổi theo thời điểm, cuối tuần và ngày lễ
Đây là dòng xe du lịch được đặt thuê nhiều nhất, giá thuê rẻ nhất Hà Nội và Cát bà, xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn đầy đủ
 • Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Vios, Camry, Honda Civic, Mercerdes E 240, E 250, E300...
 • Xe 7 chỗ: Toyota Innova,  Toyota Fortuner, Landcuise, For Everest
 • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Toyota Hace, Mercedes Sprinter
 • Xe 29 chỗ: Hyundai County, Thaco
 • Xe 35 chỗ: Hyundai Auto, Samco, Aero town.
 • Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hi Class, Universe.
 • Xe 49 chỗ: Huyndai Express
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và vận tải - chuyên trở - đón tiễn hành khách Hà Nội - Cát bà, phục vụ các hội nghị cấp cao của Cát bà. Thuê xe du lịch Hà Nội - Cát bà cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội và Cát bà.

Đến với Thuê xe du lịch Hà Nội - Cát bà khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Đội ngũ lái xe của Thuê xe du lịch Hà Nội Cát bà luôn luôn tâm niệm: "Khách hàng luôn luôn đúng" và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi Cát bà, những chuyến công tác đầy căng thẳng!

Liên hệ thuê xe du lịch Hà Nội - Cát Bà

Địa chỉ: Lô 8 khu nhà ở 229 phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại: 0982286095 ; Email: btthuc@gmail.com
Website: www.
thuexedulichhanoi.com
Các tuyến khác