Tin tức thuê xe du lịch

Cho thuê xe tự lái, Chưa đến Tết 2019 đã hết hàng, giá đội lên cao

Giống như hàng năm dịch vụ thuê xe những ngày tết so với ngày thường, giá thuê xe dịp Tết tăng từ 20-30% nhưng nguồn cung vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.
Dù còn 3 tuần nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng thời điểm hiện tại, nhiều người dân đã tìm đến các điểm cho thuê xe ô tô tự lái để chọn xe và ký hợp đồng.


Lịch thuê xe tết 2019

Theo khảo sát của phóng viên tại một số điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân ở Hà Nội, do khan hiếm nguồn cung trong khi nhu cầu tăng cao nên mức giá cho thuê xe ô tô đã đội lên từ 20 - 30% so với ngày thường. Nhiều doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đã phải từ chối phục vụ khách hàng từ một tuần nay vì các dòng xe bình dân cháy hàng, chỉ còn các loại xe sang có giá thuê khá cao.

Nhân viên công ty cho thuê xe trên đường Nguyễn Trãi chia sẻ, càng gần Tết, nhu cầu thuê xe càng lớn nên giá xe tăng cao. Khách hàng nên lên kế hoạch đặt thuê xe sớm để được chủ động chọn xe ưng ý.

Theo kinh nghiệm của những người thường thuê xe, trước khi quyết định thuê xe, người thuê nên xem xét kỹ mục đích của mình để chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí. Khi thuê xe, người thuê nên lựa chọn các địa điểm thuê xe ô tô tự lái có uy tín, kiểm tra kỹ chiếc xe mình thuê từ trong ra ngoài, để tránh bị phạt tiền oan vì lỗi xe từ trước.

Nếu xe có xây xước hoặc móp méo, cần yêu cầu người cho thuê ghi rõ trong hợp đồng, đồng thời, kiểm tra kỹ công tơ mét của chiếc xe trước khi nhận xe. ‎Để đảm bảo hơn, khi thuê có thể dùng điện thoại, máy ảnh chụp lại tình trạng xe để làm bằng chứng nếu sau này xảy ra tranh chấp.

Ngoài ra, cũng nên xem xét các điều khoản thoả thuận và hỏi kỹ về gói dịch vụ như thời gian cho thuê, có hạn chế km hay không (thường là hạn chế từ 200 đến 300 km/ngày) và giá tiền km phụ trội.

Tham khảo thêm "Kinh nghiệm thuê xe tự lái" tại đây, Những Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ tại Hà Nội để quý khách tham khảo khi có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi, xe du lịch ngày càng cao, tuy nhiên nhiều người lại không muốn phụ thuộc vào những phương tiện công cộng, vì vậy việc thuê xe giá rẻ là một giải pháp hay và thuận tiện đáp ứng được nhu cầu của nhiều du khách.

Sau Tết 2019 nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch đi du xuân Đầu năm được xem là thời điểm khởi đầu cho những gì tươi mới và may mắn, là mùa của những lễ hội đầu Xuân, và du lịch vào Đầu năm cũng thu hút du khách khắp mọi miền đất nước, phần lớn du khách thuê xe đi lễ hội hay du lịch tâm linh, những ngày đầu xuân là thời gian thuê xe du lịch khó khăn nhất trong năm, vì thế hãy tham khảo các kinh nghiệm thuê xe vào Đầu năm dưới đây.

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội - Quý khách cần thuê xe ô tô vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN KHANG
Địa chỉ: Lô 8 khu nhà ở 229 phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại: 0982286095 ; Email: btthuc@gmail.com
Website: www.thuexedulichhanoi.comTin tức thuê xe đã đăng