Tin tức thuê xe du lịch

Tham quan đảo Cô Tô bằng xe điện

Đảo Cô Tô là điểm đến lý tưởng dành cho du khách khám phá vẻ đẹp hoang sơ với bãi biển cát trắng trải dài trong ngày hè. Với một đoàn xe điện màu vàng rực rỡ, sang trọng, đón chào quý khách và đưa đoàn khách đi chu du một vòng quanh đảo. Chỉ  ngắm nhìn thôi cũng đã thấy thích rồi, đến đây bạn có thể ngồi ở bất kỳ nơi đâu.
Từ cầu cảng, ngồi trên xe điện đi qua trung tâm thị trấn Cô Tô, Chạy qua con đường với cái tên lãng mạn “con đường tình yêu” trong thị trấn, chúng tôi tới bãi biển Vàn Chảy được xem là bãi biển đẹp nhất của Cô Tô.


Tổ chức tour du lịch tham quan đảo Cô Tô bằng xe điện, vì xe điện là loại xe chạy bằng điện chứ không dùng xăng, dầu nên không xả khói gây ô nhiễm môi trường, không có tiếng ồn, rất phù hợp với đảo Cô Tô. Việc những chiếc xe điện chở khách tham quan này chạy trên đường còn nhằm tạo nên hình ảnh về cách làm du lịch thân thiện với môi trường. Xe có thiết kế thoáng, tốc độ vừa phải giúp khách có đủ thời gian để chiêm ngưỡng, cảm nhận và đảm bảo an toàn cho khách.

Phần lớn khách du lịch đã tỏ ra thích thú khi thấy chiếc xe điện trên đảo, phương tiện thân thiện với môi trường xuất hiện trên đường với những du khách đang say sưa chụp ảnh cảnh đảo Cô Tô.

Liên hệ thuê xe điện trên đảo Cô Tô

DU LỊCH ĐẢO NGỌC CÔ TÔ
Địa chỉ: Đảo Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: 0898296998 ; 01687242888
E: daongoccoto62@gmail.com
Tin tức thuê xe đã đăng